ไม่มีรายการ

วิเคราะห์หุ้นและกองทุนรวม ง่าย ครบ จบที่ eFin Mobile

23 กันยายน 2564


สำหรับใครที่สนใจลงทุนในหุ้นและกองทุนรวม แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง อยากมีตัวช่วยดีๆ ในการเรียนรู้และทำความเข้าใจ ตลอดจนวิเคราะห์ข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อขาย เพื่อจะได้เริ่มลงทุนได้อย่างถูกต้องและเห็นผลอย่างแท้จริง

หรือคนที่ลงทุนอยู่แล้ว แต่ไม่มีเวลาตามข่าวสารการลงทุน อยากได้เครื่องมือดี ๆ มาช่วยวิเคราะห์ก่อนตัดสินใจซื้อขาย เพื่อเพิ่มโอกาสทำกำไรให้มากขึ้น ต้องไม่พลาด Content นี้นะครับ

กับ eFin Mobile แอพฯ วิเคระห์การลงทุนที่ง่าย ครบ และจบที่เดียว จะง่าย ครบ และจบที่เดียว อย่างไรนั้น ไปดูพร้อมกันได้เลยครับ

 

บริษัท ออนไลน์ แอสเซ็ท จำกัด ให้บริการข้อมูลและข่าวสารการลงทุนแบบเรียลไทม์มานานกว่า 20 ปี ในรูปแบบเว็ปไซต์ www.efinancethai.com

หลังจากนั้นได้พัฒนาและให้บริการที่เกี่ยวเนื่องกับการลงทุนและเทคโนโลยีในรูปแบบหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมสัมมนาการลงทุน การอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือที่ใช้ในการลงทุน และการพัฒนา Application เกี่ยวกันการลงทุน ซึ่ง efin mobile เป็นหนึ่งในนั้น

แต่เดิม efin mobile เป็นแอพฯ สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลการลงทุนในหุ้นเป็นหลัก โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นกราฟหุ้นเรียล์ไทม์ ที่สามารถใส่อินดิเคเตอร์ต่าง ๆ เพื่อวิเคราะห์การลงทุน ทั้งการเก็งกำไรระยะสั้นและการถือลงทุนระยะยาว และข่าวหุ้นเรียลไทม์ ช่วยสร้างโอกาสทำกำไรและวิเคราะห์การลงทุนจากข่าว

ล่าสุดได้เพิ่มฟังก์ชั่นข้อมูลกองทุนรวม จึงทำให้ efin mobile เป็นแอพฯ วิเคราะห์การลงทุนที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งหุ้นและกองทุนรวมนั่นเอง

 

efin Mobile เป็น Application ที่ใช้วิเคราะห์การลงทุนในหุ้นและกองทุนรวม ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อขาย โดยหน้าแรกเป็นการวิเคราะห์หุ้น ด้วยฟังก์ชันที่ครบครันและตอบโจทย์ด้วยข้อมูลที่จำเป็นต่อการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นกราฟหุ้นที่สามารถใส่อินเดอร์เคเตอร์ต่าง ๆ เพื่อการวิเคราะห์ทางเทคนิค และข้อมูลการเงินสำหรับการวิเคราะห์ด้านพื้นฐาน เมื่อกดตรง FUND (ตรงเมนูบาร์) จะสลับไปหน้าวิเคราะห์กองทุนรวม

 

หน้านี้จะเป็นการวิเคราะห์กองทุนรวม ที่สามารถวิเคราะห์ได้คล้ายหุ้น เช่น ในหน้า GRAPH สามารถใส่อินดิเคเตอร์ต่าง ๆ เพื่อวิเคราะห์ข้อมูล หาจุดซื้อหรือจุดขาย เป็นต้น

จึงเหมาะสำหรับการวิเคราะห์กองทุนรวมประเภท Active Fund ในส่วนของ Satellite Port ที่ใช้กลยุทธ์การจับจัหวะตลาดในการเข้าลงทุน

จะเห็นว่า eFin Mobile ได้รวมฟังก์ชั่นวิเคราะห์การลงทุนหุ้นและกองทุนรวมอยู่ในแอพฯ เดียวกัน จึงหมดปัญหากับการที่จะต้องสลับแอพฯ ไปมา ระหว่างการวิเคราะห์ “หุ้น” และ “กองทุนรวม” โดยสามารถใช้งานได้ง่ายๆ และฟรีอีกด้วย

 

จุดเด่น efin mobile

- ดูข้อมูลที่ไหนก็ได้ สามารถดูข้อมูลหุ้นและกองทุนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

- สามารถวิเคราะห์ข้อมูลการลงทุนทั้งหุ้นและกองทุนรวมได้ครบ จบที่เดียว

- รวบรวมฟังก์ชันพิเศษ และเทคนิคไว้มากมาย ด้วยการคิดค้นในแบบฉบับ efin

- ใช้งานฟรี ไม่มี in app purchase โดยสามารถใช้งานได้ฟรี แบบ Login ผ่านบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำทั่วประเทศ หรือแบบไม่ Login ก็ได้

- ไม่มีโฆษณากวนใจ แม้จะฟรี แต่ไม่มีโฆษณาคอยรบกวนเวลาใช้งา

- สามารถติดตามข่าวสารการลงทุนได้แบบ Real Time จากสำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย

 

eFin Mobile เหมาะกับใคร?

1. นักลงทุนหน้าเก่า ที่สนใจลงทุนหุ้นควบคู่ไปกับกองทุนรวม อยากได้เครื่องมือดีๆ ดูได้ ครบจบที่เดียว แบบง่าย ๆ

2. มือใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มต้นกองทุนรวม ยังเลือกกองทุนไม่เป็น หรือยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง

3. คนทั่วไปที่สนใจการลงทุน ต้องการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการลงทุนที่ทันสถานการณ์และน่าเชื่อถือ

 

สามารถดาวน์โหลด efin Mobile Application เพื่อทดลองใช้งานได้ที่ลิงค์นี้

IOS : https://apple.co/2Liggy1

Andriod : https://bit.ly/3pMA6AE

 

eFin Mobile เป็นอีกหนึ่งแอพฯ วิเคราะห์การลงทุนหุ้นและกองทุนรวมที่น่าสนใจ โดยเฉพาะกับคนที่อยากเริ่มต้นลงทุนหุ้น-กองทุนรวม เพราะทุกอย่างครบ จบในแอพฯ เดียว

eFin Mobile เป็นอีกหนึ่งแอพฯ วิเคราะห์การลงทุนหุ้นและกองทุนรวมที่น่าสนใจ โดยเฉพาะกับคนที่อยากเริ่มต้นลงทุนหุ้น-กองทุนรวม เพราะทุกอย่างครบ จบในแอพฯ เดียว มีฟังก์ชันมากมาย ทั้งปัจจัยพื้นฐานและกราฟเทคนิค

สามารถคัดกรองหุ้นได้ง่ายด้วยเงื่อนไขสำเร็จรูป มีการจัดอันดับกองทุนยอดนิยมและผลตอบแทน และข้อมูลข่าวสารรวดเร็ว ถูกต้อง และทันเหตุการณ์

สามารถดาวน์โหลด efin Mobile Application เพื่อทดลองใช้งานได้ที่ลิงค์นี้

IOS: https://apple.co/2Liggy1

Andriod: https://bit.ly/3pMA6AE

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.efinancethai.com/efintools/mobile.aspx

วิดีโอการสอนใช้งาน efin Mobile: https://www.youtube.com/c/efinanceThaiTVVDO

บทความแนะนำล่าสุด


บทความอื่นๆที่น่าสนใจ